thong-tac-sua

Thay băng cắt chỉ
Chăm sóc bé toàn diện
Chăm sóc mẹ toàn diện
Quảng cáo

Thông sữa, Dịch vụ thông sữa

Thông sữa, Dịch vụ thông sữa

Thông sữa, Dịch vụ thông sữa

Thông sữa - Thông thường các bà mẹ sau khi sinh khoảng 4 đến 5 ngày thì nguồn sữa bắt đầu về nhiều, lúc ấy bầu ty rất cương cứng và hay bị tắc tia sữa làm cho mình rất đau và bé không thể bú được.

Hãy gọi cho chúng tôi, với phương pháp hiện đại không đau, không dùng đến thuốc, không nặn, không châm cứu. Chúng tôi sẽ giúp bầu ty của bạn thông sữa và mềm mại để bé ty được dễ dàng.

Phương pháp chữa trị:

* Vật lý trị liệu bằng máy siêu tần

* Chiếu tia làm tan cục cương

* Máy hút thông tia, đưa sữa ứ đọng ra ngoài

* Sóng siêu âm đa tần số - An toàn cho sức khỏe
* Dụng cụ kích sữa , gẩy tia, tạo nhiều tia sữa, kích thích tuyến sữa phát triển


* Kích sữa - Hoàn toàn bằng máy: không bóp , không nặn , không đau, công nghệ mới nhất của Parkway ( Singapore ). Làm giãn lở các chân tuyến sữa, làm cho lượng sữa ngày một gia tăng đáng kể và chảy ra tự do.

* Sóng siêu âm đa tần số làm tan nhanh sữa đông kết, lỏng độ đặc quánh của sữa, giãn nở ngay cả chỗ ống dẫn sữa bị tắc nằm sâu; do đó tuyến sữa được khai thông nhanh chóng. Không những thế, vùng bị tắc giảm đau và giảm sưng, mô tuyến vú mềm và kích thích sự phóng sữa ra ngoài. Sau khi điều trị, tia sữa hết tắc nên việc cho bé bú hay hút sữa rất dễ dàng


* Cần điều trị càng sớm càng tốt, ngay từ khi mới cảm thấy có manh nha của tắc tia sữa. Khi cho con bú mà cảm thấy đau đầu vú, đó là dấu hiệu ban đầu của tắc tia sữa. Nếu đầu vú đã nứt, có thể tạm dừng cho bé bú trực tiếp mà hãy dùng dụng cụ hút sữa, tránh trường hợp em bé nhay đi nhay lại làm vị trí loét lan rộng và sâu hơn. Nếu đã viêm tuyến sữa cấp tính thì bắt buộc phải hút hết mủ ra, uống kháng sinh hoặc truyền kháng sinh loại dành cho sản phụ đang nuôi con bằng sữa, trường hợp mủ xanh, đặc không đưa ra được, buộc phải rạch để lấy mủ ra.


Bệnh nhân thật sự hài lòng mới thu phí.

 

Địa chỉ:

*Hồ Chí Minh: D17 Nguyễn Trãi - Quận I - TP. Hồ Chí Minh
Tel: 0946.530809

 

* Hà Nội: Số 11A Ngõ 54 Nghĩa Dũng - Ba Đình - Hà Nội
( Phố Yên Phụ gần cầu Long Biên , rẽ bên kia dốc Hàng Than vào phố Tân Ấp. Cuối phố Tân Ấp rẽ trái, Trung tâm nằm cạnh bệnh viện Medlatec )
Tel: 04.37173602 - 0976581867

 

 
dịch vụ cùng loại

Chữa tắc sữa Hà Nội

 Cần điều trị càng sớm càng tốt, ngay từ khi mới cảm thấy có manh nha của tắc tia sữa. Khi cho con bú mà cảm thấy đau đầu vú, đó là dấu hiệu ban đầu của tắc tia sữa.

Đau tuyến vú chưa chắc đã phải ung thư!

Ung thư vú chỉ chiếm khoảng 10%, còn lại 90% là các bệnh lành. Cũng chính các bệnh này đã đưa bệnh nhân đến với thầy thuốc khi bệnh còn rất mới

Tuyến vú ở phụ nữ sau sinh

Viêm tuyến vú (còn gọi là nhũ ung) là một triệu chứng thường xuấn hiện ở sản phụ cho khoảng 3-4 tuần đầu sau khi sinh

Những điều cần biết về vú phụ

Vú phụ là một tật lành tính do dị dạng của tuyến vú, mang tính bẩm sinh. Một số người ngoài cặp vú bình thường, còn có thêm một hoặc nhiều vú.

viêm tuyến vú

Viêm tuyến vú hay còn gọi là nhũ ung, là một triệu chứng viêm nhiễm gây ra do vi khuẩn xâm nhập vào mô vú, hay xuất hiện thời kỳ mới đẻ đến hết một tháng

xơ nang tuyến vú

Bệnh sơ nang tuyến vú còn gọi là loạn sản vú hay viêm nang vú mạn tính, là một tổng thương vú thương gặp, phổ biến ở phụ nữ 30-35 tuổi

Phẫu thuật cắt bỏ ung thư vú

Phẩu thuật cắt bỏ u vú để giữ lại vú, kết quả cho thấy có tới 2/3 trong số họ phải trải qua ít nhất một lần "kỹ thuật xâm lấn" sau đó

Phì đại tuyến vú ở nam giới

Phì đại tuyến vú là tình trạng phì đại, quá phát ở tuyến vú của nam giới, làm cho bộ ngực người nam to như ở phái nữ.

u tuyến vú

U tuyến vú (adenoma of the breast)U tuyến vú (adenoma)+ U nhú nội ống (duct papilloma)+ U xơ tuyến (fibroadenoma)U dạng lá (Phyllodes tumor)

cấu tạo tuyến vú

Khi chưa trưởng thành, các ống dẫn và các nang tuyến được chia hàng bởi 2 lớp tế bào biểu mô, gồm 1 lớp tế bào có đáy hình lập phương và 1 lớp tế bào dẹt. 

Cấu trúc vi thể tuyến vú - Sinh lý của tuyến vú

Russo đã mô tả chi tiết quá trình phát triển tuyến vú trong giai đoạn dậy thì như là quá trình phát triển và phân chia của các ống tạo thành các ống tận có hình gậy.

Cách giảm stress đơn giản

Stress là điều không thể tránh khỏi trong cuộc sống. Nếu nó không được xử lý một cách lành mạnh, bạn gặp không ít vấn đề về sức khỏe. Sau đây là một số cách giảm stress đơn giản.